Thông báo

Lộ diện tỷ phú phá vỡ kỷ lục bất động sản đắt nhất tại California của Jeff Bezos

 
 

Lộ diện tỷ phú phá vỡ kỷ lục bất động sản đắt nhất tại California của Jeff Bezos

Jeff Bezos từng tuyên bố sở hữu bất động sản đắt nhất ở California, nhưng điều này không còn đúng nữa. Theo LA Times, nhà đầu tư mạo hiểm Marc Andreessen đã trả 177 triệu USD cho bất động sản mới bên bờ biển ở Malibu của mình, đây chính là một kỷ lục mới của Golden State.

Theo Wall Street Journal, tỷ phú Thung lũng Silicon đã "tậu" khu bất động sản này từ ông trùm thời trang Serge Azria. Ông Azria được cho là đã trả ít hơn nhiều - gần 41 triệu USD - cho ngôi biệt thự và thêm 7 mẫu Anh khi mua lại từ chủ sở hữu trước đó là nhà sản xuất "The Karate Kid", Jerry Weintraub. Mức giá khổng lồ của khu bất động sản này cao hơn 12 triệu USD so với dinh thự ở Beverly Hills của Bezos khi trước đó ông lập kỷ lục vào năm 2020.

Khu đất mới của Andreessen được cho là trải dài từ Đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương đến bãi biển thuộc một dải bờ biển bình dị giữa Vịnh Paradise và Bãi biển Escondido. Theo Dirt, khu đất này bao gồm khoảng 13 tòa nhà mà ông Azria đã dành thời gian mấy năm và hàng triệu USD để hoàn thiện trong thời gian làm chủ sở hữu.

Nguồn Cafebiz