Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Trước thị trường tai nghe Beats tràn ngập hàng fake ở Việt Nam, chọn mua được một chiếc tai nghe Monster Beats hàng chính hãng ship từ Mỹ về hoàn toàn không phải là chuyện dễ dàng.

 

tai nghe beats

 

Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều nơi bán tai nghe Beats, từ những cá nhân nhỏ lẻ đến những shop tai nghe, hay những cửa hàng đồ điện tử lớn. Nhưng do Beats chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam nên những sản phẩm được bán ra hầu hết đều không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hóa đơn đầy đủ. Do đó người tiêu dùng rất khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái từ Trung Quốc. Nếu như nhiều thương gia nhỏ lẻ bán tai nghe Beats fake ghi rõ đây là hàng nhái và bán với giá chỉ bằng 1/10 giá gốc, thì vẫn có những cửa hàng để giá lên đến 6-7 triệu, trong khi thực chất đó vẫn chỉ là hàng fake.

Đến với ShipHangUS.vn – dịch vụ Mua Hàng Mỹ hàng đầu, khách hàng có thể mua được cho mình sản phẩm tai nghe Beats chính hãng. Chúng tôi không nhập sẵn hàng ở Việt Nam, mà chỉ khi khách hàng có nhu cầu, ShipHangUS sẽ đặt mua trực tiếp trên Amazon.com trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo sự minh bạch, khi hàng về sẽ có đầy đủ hóa đơn mua hàng Amazon đi kèm.

Nhận đặt mua tất cả các sản phẩm tai nghe Beats hiện có trên thị trường như tai nghe Beats Tour, iBeats, Monster Beats Studio, Beats Solo, Beats Pro, Beats Lady Gaga… Chỉ sau 10-14 ngày tính từ ngày đặt mua, khách hàng đã có thể cầm trên tay sản phẩm tai nghe Monster Beats chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Mọi chi tiết về dịch vụ Ship Hàng Mỹ, xem tại: Ship Hàng Mỹ

Chuyên Mục: Tin Tức
Loading Facebook Comments ...

Bình luận