Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Trung Quốc là đại công xưởng của thế giới. Điều đó chắc chắn không ai phủ nhận. Nếu Việt Nam có chợ Trời – HN và chợ Nhật Tảo – HCM, cần mua gì là có, thì tại Trung Quốc có Quảng Châu, Thâm Quyến……với quy mô lớn gấp hàng ngàn lần.

Hàng hóa Trung Quốc cực kì đa dạng về mẫu mã, chủng loại và dĩ nhiên cả chất lượng thoải mái cho bạn lựa chọn. Chi phí mua hàng Trung Quốc về cũng rất rẻ do tiếp giáp Việt Nam.

ship hang my, ship hang trung quoc

ShipHangUS.vn chúng tôi mở dịch vụ nhận mua hàng Trung Quốc, kể từ bây giờ việc mua hàng từ Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn cho mọi người. Thêm một điểm nữa là hàng từ Trung Quốc sẽ được ship bằng đường thủy tùy lô hàng ít hay nhiều. Do đó chúng tôi nhận ship không hạn chế số lượng, khối lượng như hàng từ Mỹ, Nhật.

ship hang my, ship hang trung quoc

Các trang web bán hàng uy tín tại Trung Quốc như Alibaba.com, Taobao.com…Cung cấp tất cả các mặt hàng cơ bản như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, các đồ điện tử, audio,….Chắc chắn những gì định tìm là sẽ có, thậm chí còn có những mặt hàng vô cùng độc đáo mà chúng ta không thể nghĩ tới. Khách hàng chỉ cần xem các web rồi gửi link hàng cần mua qua email, yahoo hoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian ship hàng từ Trung Quốc sẽ rất nhanh chóng. Chúng tôi cam kết 30 ngày hoặc sớm hơn các bạn sẽ nhận được hàng. Trong trường hợp hàng về chậm hơn qui định. Chúng tôi sẽ có thỏa thuận lại với khách hàng, và có phương án đền bù như free phí dịch vụ hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách yêu cầu.

Về chi phí ship hàng, xem tại: công thức tính phí

Đặt Hàng: Khách hàng có nhu cầu mua hàng Trung Quốc, có thể đặt hàng theo những cách sau:

  • - Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0985.966.553
  • - Đặt hàng qua nick yahoo: nmson2411
  • - Gửi mail đặt hàng cùng link sản phẩm cần mua vào order@shiphangus.vn, chúng tôi sẽ trả lời và báo giá trong vòng 12h
  • - Đặt hàng theo form tại: Liên hệ đặt hàng

Thanh Toán:  Xem tại: Thông tin thanh toán

Lưu ý: Sản phẩm giao cho khách hàng là hàng do chúng tôi mua theo đúng link được gửi. ShipHangUs không chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm khách hàng đặt mua. Nếu lỗi thuộc về khâu vận chuyển, giao hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đã đặt.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mua hàng, ship hàng Mỹ, ship hàng Trung Quốc nếu khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ShipHangUS.vn

P302 A15 Nam Đồng – Quận Đống Đa – Hà Nội

0985.966.553

order@shiphangus.vn

Loading Facebook Comments ...

Bình luận