Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Ngoài dịch vụ ship hang my, chúng tôi còn nhận ship hàng từ nhật về Việt Nam

Đã từ rất lâu người dân Việt Nam coi Tivi Nhật, xe Nhật, hàng Nhật nói chung như là chuẩn mực của sự hoàn thiện, bền bỉ theo năm tháng, tiết kiệm năng lượng mà vẫn hoạt động hiệu quả.

Bên cạnh đó do vị trí địa lý nước ta rất gần Nhật, chi phí ship khi mua hàng nhật cũng trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn so với mua hàng Mỹ về.

Đặc biệt có một số mặt hàng chỉ bán nội địa Nhật luôn tuân thủ chặt chẽ các quy trình kiểm duyệt để đạt chất lượng hoàn hảo nhất, với giá thành tốt nhất cho người dùng Nhật.

 

ship hang nhat - mua hang nhat

Hiểu được những lợi điểm này, ShipHangUS.vn chúng tôi mở một kênh dịch vụ nhận mua hàng Nhật, kể từ bây giờ việc mua hàng từ Nhật vận chuyển về Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

 

Nhận mua hàng trên các trang web bán hàng uy tín tại Nhật như amazon.co.jp, ebay.co.jp, rakuten.co.jp… Với tất cả các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, trang sức…, các đồ điện tử, âm thanh,máy ảnh…. Khách hàng chỉ cần gửi link hàng cần mua qua email, yahoo hoặc liên hệ trực tiếp, ShipHangUS sẽ báo giá trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian ship hàng từ Nhật sẽ tùy thuộc vào từng đợt hàng đã đủ kiện để về hay chưa. Tuy nhiên chúng tôi cam kết chậm nhất sẽ là 30 ngày các bạn nhận được hàng.  Trong trường hợp hàng về chậm quá hạn 30 ngày. chúng tôi sẽ có phương án đền bù khách hàng thỏa đáng, free phí dịch vụ hoặc hoàn lại tiền nếu quý khách yêu cầu.

Về chi phí ship hàng, xem tại: công thức tính phí

Đặt Hàng: Khách hàng có nhu cầu mua hàng Nhật, có thể đặt hàng theo những cách sau:

  • - Liên hệ trực tiếp qua hotline: 0985.966.553
  • - Đặt hàng qua nick yahoo: nmson2411
  • - Gửi mail đặt hàng cùng link sản phẩm cần mua vào order@shiphangus.vn, chúng tôi sẽ trả lời và báo giá trong vòng 12h
  • - Đặt hàng theo form tại: Liên hệ đặt hàng

Thanh Toán:  Xem tại: Thông tin thanh toán

Lưu ý: Sản phẩm giao cho khách hàng là hàng do chúng tôi mua theo đúng link được gửi. ShipHangUs không chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm khách hàng đặt mua. Nếu lỗi thuộc về khâu vận chuyển, giao hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền đã đặt.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận mua hàng, ship hàng Mỹ, ship hàng Trung Quốc nếu khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ShipHangUS.vn

P302 A15 Nam Đồng – Quận Đống Đa – Hà Nội

0985.966.553

order@shiphangus.vn

Loading Facebook Comments ...

Bình luận