Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Shiphangus.vn cung cấp đến khách hàng dịch vụ Order hàng mỹ với chi phí hợp lý cùng thời gian nhận hàng nhanh nhất.

 

 

order hang my

 

 

Hiện nay, theo xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu dùng hàng hiệu, hàng xách tay không còn là điều quá xa xỉ. Hơn nữa, không phải đồ hiệu nào cũng có giá “trên trời” như nhiều người vẫn nghĩ. Ví dụ, có những chiếc túi xách Victoria’s Secret đặt mua trên trang chủ Victoriassecret.com ship về đến Việt Nam chi phí chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng, không hề cao hơn nhiều loại túi trung quốc được bày bán tràn lan ngoài thị trường! Do đó, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ ship hang my ShiphangUS.vn để đặt mua những sản phẩm chất lượng cao, ship trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam.

 

order hang my tui xach

 

 

Chọn mua hàng mỹ thực ra rất đơn giản, quý khách có thể chọn lựa giữa hàng triệu sản phẩm trên các trang web mua bán trực tuyến tại Mỹ như Amazon.com, Bestbuy.com, Drugstore.com, Ebay.com…, sau đó gửi link món hàng cần mua vào mail order@shiphangus.vn, hoặc gửi tin nhắn vào trang facebook chính thức của ShiphangUS.vn (vui lòng xem bên phải). Chúng tôi sẽ gửi báo giá trong thời gian sớm nhất (thường là chỉ sau 5-10 phút).

  •    Quý khách cũng có thể gửi ảnh, hoặc mô tả sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ tìm sản phẩm với giá tốt nhất rồi sẽ gửi link mua hàng cùng báo giá qua email.
  •    Nếu khách hàng có nhu cầu tự mua sản phẩm rồi ship về địa chỉ của ShiphangUS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số đt 091.707.3883

Nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, với kinh nghiệm nhiều năm đặt hàng từ mỹ, ShiphangUS tự tin có thể giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, tránh được hàng giả, hàng kém chất lượng.

Với những mặt hàng đấu giá trên Ebay, vui lòng xem tại đây

order hang my mot cach de dang

 

Bạn chỉ cần ở nhà cũng có thể order hàng mỹ

 

Khách hàng cần đặt trước 70% giá trị hàng khi order hàng mỹ. Sau khi đặt hàng, trung bình chỉ 15 ngày hàng sẽ về đến Hà Nội, và thường không quá 21 ngày kể từ sau khi order. Nếu hàng sau 30 ngày vẫn chưa về, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cọc 100% hoặc thỏa thuận giảm chi phí ship hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ mua hàng mỹ của ShiphangUS.vn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về món hàng đã được order, có đầy đủ hóa đơn nếu quý khách yêu cầu, và thời gian vận chuyển luôn là nhanh nhất.

Chuyên Mục: Tin Tức
Loading Facebook Comments ...

Bình luận