Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Mua hàng Mỹ Tại Hà NộiXã hội ngày càng phát triển, bên cạnh nhu cầu tiêu dùng hàng Việt Nam chất lượng cao thì người dân càng ngày càng có xu hướng tiêu dùng hàng ngoại mà đặc biệt là ship hàng từ Mỹ. Nhưng nhu cầu này chỉ tập trung ở một số thành phố phát triển như ở hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh vì tại đây, tập trung số lượng dân cư lớn của cả nước cũng như mức sống của người dân được đảm bảo. Tại Hà Nội – trung tâm thủ đô của cả nước, nhu cầu tiêu dùng hàng Mỹ ngày càng tăng.

Vậy làm thế nào để có thể mua hàng Mỹ tại Hà Nội?

Nếu bạn mua hàng Mỹ thông qua dịch vụ trung gian, chưa kể săn được hàng khuyến mãi, bạn sẽ không phải trả những khoản phí như thuế, cước vận chuyển mà các công ty phải trả trước khi đưa mặt hàng ra tiêu thụ. Đây là lý do giải thích tại sao phần lớn các mặt hàng mua từ Mỹ lại rẻ hơn so với trong nước.
Tại Hà Nội, bạn có thể đặt mua hàng trên một số trang web bán hàng chính thức từ Mỹ như Amazon, Ebay, Walmart, Bestbuy … Đây là các website thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, vì vậy bạn sẽ được đảm bảo khi mua hàng. Tuy nhiên những trang web này không trực tiếp vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Vì vậy, bạn nên tìm một bên trung gian thứ ba để vận chuyển hàng hóa. Nhưng làm thế nào để có thể tìm được công ty uy tín cùng với sản phẩm xuất xứ chính xác từ Mỹ.
Để xác minh bên thứ ba không phải là công ty ma, bạn cần xác thực trụ sở của công ty, số điện thoại uy tín … để tránh các dịch vụ kiểu rao vặt, không có địa chỉ rõ ràng và có thể khiếu nại khi có tình trạng gian lận. Đơn vị thứ ba phải cam kết các chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa, thủ thục thanh toán gọn nhẹ.

Mua hàng Mỹ thông qua dịch vụ xách tay

Những hàng hóa thông qua dịch vụ xách tay thường có giá rẻ hơn so với giá trị thực của hàng hóa trong nước nếu không phải là hàng hóa đặc biệt. Vì hàng xách tay không chịu trực tiếp sự đánh thuế của nhà nước nên có giá thành rẻ hơn. Tại Hà Nội bạn có thể liên hệ với những người thường xuyên đi Mỹ để mua hàng hoặc thông qua những người có dự định đi du lịch tại Mỹ
Mua hàng Mỹ thông qua dịch vụ xách tay hay nhờ bên vận chuyển hàng thứ ba thì bạn vẫn phải kiểm tra lại hàng xem có chính xác hay không. Thông thường, cách kiểm tra bằng mã vạch quốc gia được coi là sự lựa chọn hàng đầu.Xem tra cứu mã số mã vạch của nước nào thì đọc thông qua 3 số đầu tiên của mã vạch sẽ suy ra được quốc gia mà doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch hàng hóa đó:
Made in USA
000 – 019 GS1 Mỹ (United States) USA
020 – 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)
030 – 039 GS1 Mỹ (United States)
040 – 049 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)
050 – 059 Coupons
060 - 139 GS1 Mỹ (United States) 
200 – 299 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use).
Với những hàng Mỹ mua tại Hà Nội, bạn nên chọn các cửa hàng trung tâm lớn có uy tín để mua. Tuy nhiên tại Hà Nội, hàng Mỹ tại các trung tâm lớn như Parkson, Vincom … thì hàng Mỹ chủ yếu là mặt hàng rau củ quả và mỹ phẩm, chưa có nhiều các đồ dùng gia đình. Vì vậy để có thể mua được hàng hóa từ Mỹ tại Hà Nội, bạn nên đến các công ty vận chuyển hàng trực tiếp từ Mỹ có uy tín để mua hàng, tránh tình trạng mua hàng với giá cao nhưng không phải hàng thật. Tham khảo thêm bài viết : Mua hàng mỹ giá rẻ tại Việt Nam

 

Chuyên Mục: Tin Tức
Loading Facebook Comments ...

Bình luận