Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Thương mại điện tử không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính.Thực chất thương mại điện tử là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Tại Việt Nam, thuật ngữ Mua hang My được sử dụng khá nhiều khi nói bạn đang ở Việt Nam mà vẫn có thể “đi” shopping tại nước ngoài, đôi lúc còn dễ hơn khi đặt mua hàng tại Việt nam.

Vậy muốn mua hàng Mỹ online thì phải làm như thế nào?

Trước tiên bạn cần phải tìm kiếm những trang web bán hàng Mỹ có uy tín. Tại Mỹ website có uy tín nhất trong ciệc mua hàng phải kể đến Amazon.com, Ebay.com … Tuy nhiên các trang web này không có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Vì vậy, muốn mua hàng cần phải lựa chọn bên thứ 3 làm trung gian vận chuyển. Để mua hàng Mỹ online bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau:
Có thẻ thanh toàn quốc tế để thực hiện việc thanh toán. Nếu tại Việt Nam thì bạn nên chọn thẻ của Vietcombank nếu là thẻ tín dụng ( creadit ). Và ACB nếu là thẻ debit. Đây là hai ngân hàng có mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng và hỗ trợ người dùng thẻ tốt nhất và quan trọng hơn là thẻ tín dụng của hai ngân hàng này được các trang web chấp nhận nhiều nhất.
Mua hàng Mỹ Online
Có địa chỉ tại Mỹ vì các trang web không trực tiếp ship hàng về Việt Nam. Địa chỉ này sẽ là địa chỉ của bên thứ ba ship hàng hay địa chỉ của người thân bạn tại Mỹ.
Có vốn tiếng anh tối thiểu để đọc và hiểu các yêu cầu bên bán đưa ra.
Để hiểu rõ hơn về việc mua hàng online từ Mỹ, ta chọn order hàng mỹ trên trang web Amazon.com làm ví dụ, các trang web khác thực huện tương tự :
Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng ( miễn phí trên tất cả các trang web).
Bước 2: Lựa chọn hàng hóa cần mua trên các website
Trên Amazon có 3 loại hàng cơ bản:

  1. Ships from and sold by Amazon.com: hàng được bán bởi Amazon (hàng nằm trong kho của Amazon)
  2. Sold by (Saler) and Fulfilled by Amazon: hàng được bản bởi một cá nhân hay cửa hàng nào đó (Saler) nhưng được bảo trợ bởi Amazon (hàng nằm trong kho Amazon – dạng hàng hóa ký gửi).
  3. Ships from and Sold by (Saler): hàng được ship và bán bởi một cá nhân hay cửa hàng nào đó (Saler).

Bước 3: Khai báo thông tin thẻ thanh toán và địa chỉ nhận hàng
Bước 4: Lựa chọn gói ship phù hợp
Bước này sẽ tùy thuộc theo chính sách bán hàng của từng nhà cung cấp sẽ có những phí ship khác nhau. Bạn cần đọc kỹ chính sách ship để lựa chọn cho phù hợp.
Bước 5: Check out mua hàng
Bước 6: Theo dõi tiến trình ship hàng
Lưu ý khi bạn có nhu cầu mua hàng hóa Mỹ online
Khi mua hàng online trên các trang web tại Mỹ ta nên thẩm định uy tín của seller. Với những seller có trên 500 sao và 95 % possitive feedback sẽ tương đối an toàn. Nếu sản phẩm hỏng hóc seller đó sẽ bảo vệ uy tín của họ bằng cách hoàn trả lại tiền cho khách hàng.
Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thường có cách tính như sau cho các mặt hàng thông thường như quần áo, túi xách, giày dép, …:
Giá web (đã off) + 8.75% thuế (tùy web) + 7% công mua + phí ship hàng từ mỹ về VN 11,5 đôla/kg (hàng về cân lên tính tiền)
Đối với hàng nặng, đồ chơi cồng kềnh, giá ship là 8 đôla/kg. Đối với các mặt hàng điện tử, công nghệ có giá trị cao như laptop, điện thoại, đồng hồ luôn có một khoản phụ thu phí hải quan tùy theo giá trị món hàng, sẽ được thong báo trước khi đặt hàng. Mỹ phẩm, nước hoa là những món rất hạn chế mua. Thuốc bổ, vitamin thường có phí ship và công mua cao hơn.
Chúc bạn có những sản phẩm giá rẻ từ Mỹ trong gia đình mình. Tham khảo dịch vụ mua hàng mỹ tại Hà Nội

Chuyên Mục: Tin Tức
Loading Facebook Comments ...

Bình luận