Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới WTO vào năm 2007, điều này làm cho thị trường hàng hóa ngày càng được mở rộng và tân tiến. Mức sống của người dân trong những năm gần đây đang có dấu hiệu đi lên, nhu cầu sính hàng ngoại vì thế cũng gia tăng. Không ít các hàng hóa từ những nước đang phát triển nhập về Việt Nam qua nhiều con đường khác nhau như chịu đánh thuế trực tiếp từ chính phủ hay thông qua các nguồn hàng xách tay để không phải chịu thuế. Mỹ là một trong số ít các quốc gia mà người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Vậy làm thế nào để mua được hàng Mỹ giá rẻ mà chất lượng lại được đảm bảo.

Mua hàng Mỹ giá rẻ tại Việt NamSăn hàng sale

Người Việt Nam có nhu cầu tin dùng và mua hàng Mỹ bởi vì nơi đây tập trung nhiều loại hàng hóa và có chất lượng tốt. Tuy nhiên để mua được một món đồ ưng ý thì giá thành lại khá cao so với thu nhập của người Việt Nam. Vì vậy để có thể mua được những món đồ Mỹ giá rẻ, người tiêu dùng trong nước chờ đợi những đợt sale lớn từ những trung tâm thương mại, web bán hàng online … Tại đây, nhất là vào dịp tháng 11, 12 thường có những đợt sale lớn giảm giá đến 50%, thâm chí là 70%. Tại Mỹ, các công ty kích cầu người tiêu dùng vào cuối năm để những sản phẩm có giá cao sẽ hạ xuống do đó người dân có thể mua và sử dụng. Người Việt Nam vào những ngày này thường có những đơn hàng từ Mỹ gửi về với những hàng hóa được giảm giá.

Mua hàng thông qua trang web Amazon

Amazon là một trang web bán hàng trực tuyến nổi tiếng không chỉ tại Mỹ mà còn ở khắp các quốc gia vì đây là nơi tập trung số lượng hàng hóa hết sức đa dạng của các thương hiệu trên thế giới thuộc tất cả các lĩnh vực phục vụ nhu cầu cuộc sống. tại Việt Nam, mặc dù Amazon chưa có hệ thống ship về trực tiếp nhưng khách hàng muốn mua hàng Mỹ vẫn truy cập khá nhiều thông qua việc mua hàng và nhờ bên thứ 3 ship hàng về Việt Nam.

Với trang web Amazon, việc đăng ký làm thành viên sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi, giảm giá vì vậy bạn sẽ được mua hàng với giá tốt nhất. bạn nên mua hàng của chính Amazon thì sẽ an toàn và phí ship tại Mỹ sẽ rẻ hơn, nếu mua nhiều còn được miễn phí.

Mua hàng xách tay

Mua hàng xách tay là một trong những khái niệm quen thuộc trong một vài năm trở lại đây. Hàng xách tay được hiểu theo nghĩa là hàng hóa được người khách hàng mang theo khi thông quan mà không phải chịu bất kỳ một khoản thuế nào. Vì vậy những món hàng này thường có giá thành rẻ hơn so với những hàng hóa cùng loại nhập khẩu và được đánh thuế trực tiếp. Hàng xách tay thường là những hàng nhỏ gọn và có khối lượng cũng như kích thước không lớn và thường và túi xách, mỹ phẩm …

Hàng hóa từ Mỹ nhập về Việt Nam thông qua hai con đường chính thức là đường biển và đường hàng không. Do nhu cầu ship hàng từ Mỹ về Việt Nam khá cao nên thông thường khách hàng thường lựa chọn loại hình vận chuyển là đường hàng không để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín giúp bạn tránh được các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cùng với đó là có chính sách bảo hiểm tốt đối với hàng hóa. Ngoài ra, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không phải chờ đợi quá lâu để nhận được sản phẩm. Đồng thời bạn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đơn vị ship hàng Mỹ uy tín mà bạn chọn, bất cứ vấn đề nào bạn thắc mắc đều được giải quyết. Còn ngược lại nếu lựa chọn đơn vị ship hàn không chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín thì bạn có thể đối mặt với nhiều vấn đề rủi ro trong quá trình ship hàng Mỹ về Việt Nam như hàng hóa có thể bị tráo đổi, thay vào đó là hàng kém chất lượng hoặc hàng hóa gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, không đảm bảo trạng thái đúng như ban đầu bởi việc gói hàng không cẩn thận hoặc khi vận chuyển khiến hàng hóa bị hỏng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi mua hàng Mỹ. Tham khảo : Cách order hàng từ mỹ

Chuyên Mục: Tin Tức
Loading Facebook Comments ...

Bình luận