Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Để có thể chọn mua hàng online trên Amazon, Ebay… hợp ý, bạn cần có kinh nghiệm mua hàng Mỹ. Vì khác với mua hàng ở Việt Nam bạn có thể nhìn tận mắt, cầm tận tay sản phẩm để quyết định trước khi mua, khi mua hàng mỹ bạn chỉ có thể dựa vào hình ảnh cùng mô tả sản phẩm trên website.

 

kinh nghiem mua hang my

I) Mua hàng Mỹ dễ hay khó ?

Một thị trường mua bán tấp nập, sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, cùng với một hệ thống các kênh bán hàng, phân phối hoàn chỉnh, có thể nói việc bạn đang ở Vietnam mà vẫn “đi” shopping tại Mỹ đôi lúc còn dễ dàng hơn đặt mua hàng tại chính Việt Nam.

Chỉ cần ngồi nhà, lên các web bán hàng đặt mua, rồi nhờ một bên thứ 3 ship thẳng về Vietnam. Quá đơn giản !!!

Vậy tại sao còn có quá nhiều người e ngại khi mua hàng tại Mỹ :

1) Do thói quen mua hàng offline. Thói quen này xuất phát từ việc hạ tầng cơ sở các kênh bán hàng, thanh toán tại Việt Nam vô cùng yếu kém, không có đầy đủ cơ chế để bảo vệ người mua. Từ đó mọi người thường chọn cách “sờ tận tay nhìn tận mắt”, “tiền trao cháo múc”.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm quen với online shopping khi chọn mua một món hàng tại Mỹ, và bạn yên tâm bạn đang được bảo vệ hết mức. Vấn đề chỉ là bạn có biết cách sử dụng những công cụ bảo vệ người mua hay không mà thôi. Để tìm hiểu kỹ hơn quý khách tham khảo phần II) kinh nghiệm mua hàng tại các web

2) Lý do còn lại chính là các bên thứ 3 làm dịch vụ ship về Việt Nam chưa thật sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách. Việc lỡ thời hạn diễn ra thường xuyên, không hỗ trợ khách thỏa đáng với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thiếu kinh nghiệm đặt mua để tư vấn cho khách hàng.

ShiphangUS.vn cam kết sẽ đem tới một dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh:

- Đối với từng đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách một hóa đơn ship hàng bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm, thời hạn tối đa bao lâu sản phẩm về VN. Bao gồm cả phương án đền bù trường hợp hàng về trễ…….

- Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phong phú trong việc đặt mua hàng.

- Đối với trường hợp hàng hóa của quý khách bị hỏng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, liên hệ với seller để đàm phán hoàn lại 80%-100% giá sản phẩm. Việc này theo kinh nghiệm chúng tôi có được thì khả năng thành công >80% số trường hợp. Tránh tối đa thiệt hại cho quý khách.

II) Kinh nghiệm mua hàng tại các web :

Quý khách tham khảo thêm Các trang web uy tín

1) Amazon.com: Ví dụ sau khi quý khách chọn được sản phẩm

 

mua hang my

- Nếu người bán là Amazon thì đảm bảo uy tín tuyệt đối. Tiếp theo là sellers có ghi chú “FULFILLMENT BY AMAZON” tức là được Amazon đảm bảo uy tín. Cuối cùng là những seller không được đảm bảo, cần cân nhắc trước khi mua.

- Để thẩm định uy tín các seller thì có thể xem total ratings và % possitive. Càng cao chứng tỏ seller đó đã buôn bán lâu, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

- Cuối cùng quý khách cần xem tới một số thông tin như bao lâu thì hàng về (địa chỉ bên US), seller đó ở thành phố, bang nào, chi phí ship hàng bao nhiêu……..

2) Ebay.com : Ví dụ sản phẩm của quý khách:

mua hang ebay

- Nếu quý khách muốn đấu giá thì cần phải trả giá cao hơn mức giá hiện tại (trong trường hợp này là 100$), và để ý còn bao nhiêu thời gian để trả giá. Tham khảo thêm “Kinh nghiệm đấu giá Ebay

- Nếu quý khách muốn mua hàng : “Buy it now” và phải trả 250$ – trong trường hợp này.

- Giống như Amazon, việc thẩm định uy tín seller là vô cùng quan trọng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, với những seller có trên 500 sao, và 95% possitive feedback sẽ tương đối an toàn. Nếu sản phẩm hỏng hóc seller đó sẽ bảo vệ uy tín của họ, hoàn lại tiền cho quý khách.

- Phần thông tin Shipping cần đặc biệt lưu ý: do ebay cho phép rao bán sản phẩm toàn cầu, trong trường hợp này seller ở Singapore, và đồng ý ship đi bất kể đâu; tuy nhiên nếu ship từ Sing qua US rồi về VN thì bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí lớn. Còn nếu bạn sip trực tiếp về VN thì sẽ có khả năng bị hải quan VN giữ hàng hoặc tính thuế cao. Thật cẩn thận!!!

 

ShipHangUS.vn – Dịch vụ ship hàng mỹ uy tín hàng đầu!

Loading Facebook Comments ...

Bình luận