Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

ShipHangUS.vn xin giới thiệu một số kinh nghiệm đấu giá Ebay, cách lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng ước lượng mức giá bid tối đa để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm và đặt mua những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất.

 

kinh nghiem dau gia ebay

Ở Vietnam hình thức đấu giá online đã  bắt đầu phát triển, được một số forum như Handheld, Sl4x…thực hiện và thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên thành công này là không lớn, bởi người đấu giá và người rao bán chưa thật sự được bảo vệ, các phiên đấu giá chưa diễn ra an toàn, bình đẳng và hiệu quả.

Vậy ta hãy thử tìm hiểu về Ebay – trang đấu giá hàng dầu thế giới, để xem cách thức đấu giá An Toàn, Bình Đẳng, Hiệu Quả là như thế nào.

 

Khi bạn tìm kiếm 1 sản phẩm trên Ebay, web sẽ có giao diện như hình sau:

kinh nghiem dau gia tren ebay

 

 

- Lựa chọn hiển thị các sản phẩm đấu giá: Bạn có thể lựa chọn chỉ tìm các sản phẩm được đem đấu giá khi tích chọn “auction”

- Lựa chọn tình trạng sản phẩm: tùy theo bạn cần sản phẩm đã qua sử dụng, hay new.

- Sản phẩm để bán: “buy it now” tức là bạn chỉ có thể chọn mua sản phẩm theo mức giá bên trên.

- Sản phẩm cho đấu giá: sẽ hiển thị mức giá thấp nhất “$1.04″ và số lượng lượt đã tham gia đấu giá “2 bids”. Đôi khi 1 sản phẩm có thể lựa chọn kép vừa đấu giá và vừa “buy it now”.Các bạn lưu ý là nếu lượng bids lớn thì là sản phẩm hot, có thể bạn phải trả giá cao.

- Sold listing: Đây là lựa chọn xem history những sản phẩm cùng loại đã được bán, để bạn có được mức giá tham chiếu để đặt ra mức giá tối đa cho sản phẩm.

- Thời gian còn lại cho đấu giá: bạn chỉ còn “4 phút” để trả giá. Lưu ý là thông thường các sản phẩm sẽ được trả giá nhiều nhất ở thời điểm 10 giây cuối.

 

Sau khi ấn chọn 1 sản phẩm, bạn cần có chiến thuật đấu giá:

- Thẩm định lại những yếu tố như uy tín seller, sản phẩm có được trả lại không, giá thành (bao gồm đầy đủ shipping, tax)…Để tham khảo chi tiết bạn vào “Kinh nghiệm mua hàng Mỹ

- Bạn cần xác định số tiền tối đa bạn định trả cho sản phẩm, dựa trên các sản phẩm cùng loại đã và đang được bán trên Ebay, sau đó liên hệ với ShipHangUS để tiến hành đấu giá.

- Lưu ý là Ebay liên kết với paypal và có sự bảo vệ người mua tối đa, các sản phẩm không đúng như quảng cáo của seller bạn có thể liên hệ với ebay và paypal để được hoàn lại tiền, khiếu nại hạ điểm uy tín của seller.

Chúc quý khách đấu giá thành công !

 

Khách hàng có nhu cầuđấu giá Ebay, mua hàng Mỹ vui lòng liên hệ số điện thoại:

091.707.3883

Hoặc gửi mail kèm đường link món hàng cần mua đến order@shiphangus.vn, chúng tôi sẽ báo giá lại trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...

Bình luận