Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

Bạn nghĩ rằng mua những sản phẩm hàng hiệu ở các trung tâm thương mại lớn là chắc chắn có được đồ xịn? Tuy nhiên theo thực tế phóng viên ghi nhận được tại những TTTM lớn ở Việt Nam dưới đây lại hoàn toàn trái ngược, có lẽ hiện nay cách duy nhất để chắc chắn sở hữu được hàng hiệu là ship hàng từ mỹ mà thôi!

 

hang-hieu-nghin-do-o-viet-nam-toan-hang-gia

 

 

 

Anh Vũ Ngọc Thái ở Đồng Nai đã bỏ ra số tiền lên đến 35 triệu đồng để mua một chiêc túi xách nữ Salvatore Ferragamo để tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới tại Diamond Plaza TPHCM. Tuy nhiên chỉ sau 1 tuần sử dụng, chiếc túi hàng hiệu đã bị hỏng dây kéo, phần đầu nối dây kéo có hiện tượng oxy hóa, và ở bên trong túi đã có dấu hiệu bị sờn dù mới chỉ dùng 1 vài lần.

Bức xúc, anh Thái đã nhiều lần liên hệ với nhà phân phối sản phẩm này tại Việt Nam là công ty TNHH Duy Anh để yêu cầu giải quyết. Sau nhiều tháng trao đổi, cuối cùng anh cũng được bồi thường một chiếc túi khác. Tuy nhiên cũng chỉ sau 2 tuần chiếc túi mới trị giá hàng chục triệu lại xuất hiện tình trạng như chiếc túi lúc đầu. Kết quả do quá mệt mỏi vì phải liên hệ nhiều lần với bên bán nhưng không có kết quả, anh quyết định để chiếc túi vào tủ, coi như là bài học đắt giá cho mình về việc mua hàng hiệu tại Việt Nam.

Một trường hợp khác là anh Trần Hùng Anh ở quận Bình Thạnh. Anh mua chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Candino tại cửa hàng Luxury Watch với giá hơn 10 triệu đồng, nhưng chỉ sau vài tuần sử dụng, kim gió đã bị rơi đến 3 lần. Nghi ngờ đây là hàng thứ phẩm hoặc hàng nhái, anh đã đi khiếu nại, tuy nhiên đến giờ vẫn chưa có kết quả

Theo bà Phan Thị Việt Thu, Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã có một chương quy định rõ về trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước. Trong đó, có nghị định của Chính phủ hướng dẫn là mỗi quận huyện phải thành lập một đội để giải quyết khi người tiêu dùng khiếu nại khi mua hàng mà chất lượng không đúng hoặc mua hàng mà bị vi phạm quyền lợi. Thế nhưng, đến nay, cả nước cũng chưa có được đơn vị nào chuyên xử lý vấn đề này, các quận huyện thì thả nổi.

Thực tế này cho thấy, hiện nay khi đi mua sắm người tiêu dùng đang phải đánh liều hên xui. Việc mua được hàng thật hay không đều dựa vào lương tâm của người bán hàng.

Do đó hiện giờ để mua được hàng chính hãng, khách hàng nên mua hàng tại mỹ, lựa chọn sản phẩm từ các trang web bán hàng uy tín rồi nhờ dịch vụ ship về Việt Nam, vừa được giá rẻ lại vừa yên tâm về chất lượng. Nếu đặt hàng tại ShipHangUs.vn, khách hàng chỉ cần chờ 10-14 ngày là hàng đã có mặt tại Việt Nam, giá thành không chêch lệch với giá trên web tại Mỹ nhiều, lại đầy đủ hóa đơn chứng minh rõ nguồn gốc sản phẩm.

Chuyên Mục: Tin Tức

Comments are closed.