Mua Hang My, Mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Tư Vấn Mua Hàng, Đặt Hàng Online:

091.707.3883
order@shiphangus.vn

YM!:
 

ShipHangUS.vn giới thiệu dịch vụ Đấu Giá Ebay, giúp khách hàng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao từ Mỹ với mức phí hợp lý nhất.

dau gia ebay

Đấu giá Ebay là gì?

Những sản phẩm được đấu giá trên ebay thường là những đồ đã qua sử dụng, được người dùng mang lên ebay đăng đấu giá với một mức giá khởi điểm (thường rất thấp hoặc chỉ 0.99$) và thời gian kết thúc (thường vào khoảng 3 ngày). Sau khi phiên đấu giá kết thúc, ai trả giá cao nhất sẽ mua được sản phẩm đó.

dich vu dau gia ebay

 

 

Cách thức đấu giá như thế nào?

Khi bạn tìm được sản phẩm muốn tham gia đấu giá trên Ebay, hãy liên hệ ngay với ShipHangUS và cung cấp mức giá tối đa bạn muốn đấu giá cho sản phẩm này. Chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho sản phẩm về tới Việt Nam (ở mức giá tối đa mà bạn đặt), trong trường hợp bạn thắng ở mức giá thấp hơn, bạn sẽ được trừ đi phần chênh lệch.

Mọi quy trình đấu giá trên Ebay đều sẽ được ShipHangUS thực hiện giúp bạn. Bạn chỉ cần báo mức giá mong muốn và chờ đợi. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để giúp bạn chiến thắng trong các đợt đấu giá, với mức giá phải trả là thấp nhất.

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về cách thức đấu giá, qui trình bid trên ebay; vui lòng tham khảo kinh nghiệm đấu giá Ebay

Chúc quý khách đấu giá thắng lợi!

 

Quý khách hàng có nhu cầu đấu giá Ebay, đặt mua hàng mỹ vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau.

091.707.3883

hoặc gửi mail đường link món hàng bạn muốn đấu giá order@shiphangus.vn, chúng tôi sẽ báo giá lại nhanh nhất có thể.

 

ShiphangUS.vn – dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín hàng đầu

Loading Facebook Comments ...

One Response so far.

Bình luận